Trường mầm non Phú Thành A thông báo về việc cho trẻ đi học trực tiếp sau thời gian nghỉ dịch phòng, chống dịch bệnh COVID-19

UBND HUYỆN TAM NÔNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MẦM NON Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
PHÚ THÀNH A
Số: 21/TB- MNPTA Tam Nông, ngày 09 tháng 02 năm 2022

Về việc cho trẻ đi học trực tiếp sau thời gian nghỉ phòng chống

dịch bệnh COVID-19

Thực hiện Công văn số 45/SGDĐT-VP ngày 27 tháng 01 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức dạy học trực tiếp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm dần.

Để chuẩn bị cho trẻ đến trường học trực tiếp, viên chức và người lao động đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường, lớp học và đồ dùng đồ chơi của trẻ; tổ chức diễn tập theo các tình huống, phương án phòng chống dịch bệnh COVID-19 để chuẩn bị cho trẻ đi học trực tiếp an toàn.

Trường mầm non Phú Thành A thông báo đến quý phụ huynh cho trẻ đi học trực tiếp bắt đầu từ thứ hai, ngày 14 tháng 02 năm 2022. Tại điểm chính ấp Long Phú A

– Tuần đi học lại đầu tiên từ ngày 14/02/2022 đến 18/02/2022 các cháu chỉ học 01 buổi sáng:

+ Thời gian đón trẻ: 6 giờ 45 phút

+ Thời gian trả trẻ: 10 giờ 30 phút

– Để tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, phụ huynh vui lòng cho trẻ mang khẩu trang trên đường từ nhà đến trường và từ trường về đến nhà.

– Nhà trường có 01 cổng chính và 01 cổng phụ để đưa, đón trẻ. Kính mong quý phụ huynh đưa, đón trẻ tại địa điểm như sau:

+ Đón trẻ: Tại cổng chính (cổng vào)

Dãy lầu phía sau: nhóm 24-36 tháng, mầm 1, lá 1, lá 2.

Dãy lầu phía trước: lớp mầm 2, chồi 1+ chồi 2, chồi 3, lá 3.

+ Trả trẻ: tại cổng phụ (cổng ra)

– Riêng điểm Phụ trường Tiểu học Phú Thành A2 và điểm phụ ấp Tân Dinh phụ huynh phối hợp với giáo viên phụ trách các lớp thực hiện đưa, đón trẻ tại các cổng trường.

– Nhà trường sẽ tiếp tục lấy ý kiến của phụ huynh việc tổ chức cho trẻ ăn bán trú và triển khai thực hiện khi đa số phụ huynh có nhu cầu và khi có chủ trương của UBND huyện.

Trường mầm non Phú Thành A trân trọng thông báo. Rất mong nhận được sự phối hợp từ quý phụ huynh, nhà trường chân thành cảm ơn./.

Nơi nhận:                                                          – Phòng GDĐT (để biết);

– UBND xã ( để biết, hỗ trợ thông báo)

– CB-GV-NV (thực hiện);

– Cổng thông tin trường (thông báo);