MNPTA – TỔ CHỨC HỘI THI CỦA BÉ NĂM HỌC 2023 -2024

Thực hiện theo kế hoạch 323/KH-MNPTA, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 Về việc tổ Hội thi của bé năm học 2023 – 2024. Sáng ngày 11/12/2024 tại điểm chính Trường mầm non Phú Thành A tổ chức Hội thi của bé năm học 2023 – 2024 với 2 nội dung Bé khéo tay, Bé vui giao thông.

Ở nội dung Bé khéo tay các trẻ sẽ thực hiện nội dung theo đề thi qui định và bằng những kỹ năng Vẽ, Nặn, Xé dán mà các trẻ học được các trẻ tạo ra được các sản phẩm đẹp mắt sáng tạo thông qua từng sản phẩm.

nan

xe dan

xe dan 2

Ở phần thi Bé vui giao thông các trẻ của các lớp lá đã thể hiện được năng khiếu của mình thông qua việc đóng tiểu phẩm, đọc vè và kết hợp với các bài hát múa về giao thông.

giao thong la 1

giao thong dep

giao thong la 5

Thông qua hội thi giúp cho các trẻ được giao lưu và thể hiện được những năng khiếu của bản thân Hội thi cũng là sân chơi bổ ích cho các trẻ được rèn luyện các kỹ năng về lắng nghe, bình tình, tự tin khi tham gia trước đám đông Bên cạnh đó nhà trường tìm và lựa chọn các trẻ có năng khiếu tham gia hội thi cấp huyện./.

Hồ Thị Hiền – Tổ phó tổ Lá