“Ngày hội đến trường của bé” Năm học 2022-2023.

Hôm nay, ngày 05/9/2022 hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước tổ chức  Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Trường Mầm non Phú Thành A tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé năm học 2022-2023”.

Đến dự buổi lễ có Bà Trần Thị Hoàng –  Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ Xã Phú Thành A, Bà Võ Thanh Tú – Trưởng Ban đại diện cha mẹ trẻ cùng với Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, hơn 320 trẻ cùng cha mẹ trẻ tham dự.

Mở đầu buổi khai giảng là các tiết mục văn nghệ của các lớp(lá 1,lá 2,lá 3)

van nghe lá 3

(Hình ảnh tiết mục văn nghệ)

(Bà) Nguyễn Như Hằng – Hiệu trường nhà trường cũng thông qua diễn văn chào mừng “Ngày Hội đến trường của bé năm học 2022-2023”,  thay mặt nhà trường bà đã cảm ơn đến cha mẹ trẻ cùng đồng hành phối hợp với nhà trường trong năm học vừa qua, đã thường xuyên quan tâm chăm lo đến chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2021-2022. Phát huy những kết quả đạt được, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Trường Mầm non Phú Thành A, cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 và đạt nhiều kết quả nổi bật hơn trong năm học 2021-2022.

chi hằng phat bieu

(Hình ảnh Bà Nguyễn Như Hằng– hiệu trường nhà trường thông qua diễn văn “Ngày Hội đến trường của bé”)

Tạo điều kiện cho các trẻ cận nghèo, hộ nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn có tài liệu học tập tại nhóm lớp nhà trường phối hợp với UBND Xã Phú Thành A, trao 34 phần quà đến các cháu trong năm học mới.

phát quà

(Hình ảnh đại diện UBND Xã – Nhà trường phát quà cho các trẻ)

Kết thúc buổi lễ cha mẹ trẻ và trẻ rất phấn khởi, yên tâm đưa các cháu vào nhóm, lớp tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn.

tre choi

(Hình ảnh trẻ tham gia hoạt động ùng cô và các bạn)

Nguyễn Thị Ngọc Sen – P.HT Trường MN Phú Thành A