Trường MNPTA Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và Người lao động NH 2023-2024

Tên file: Ho-so-CC.rar
Tải về

Thực hiện theo hướng dẫn số 197/HD-UBND-LĐLĐ ngày 27/11/2020 Hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Sáng ngày 23/9/2023 Trường Mầm non Phú Thành A tổ chức “Hội nghị viên chức và người lao động” Năm học 2023 – 2024.

Tại Hội nghị được nghe đoàn chủ tịch thông qua các nội dung báo cáo năm học 2022-2023 và phương hướng 2023-2024. Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Báo cáo thực hiện qui chế dân chủ năm học 2022-2023 và Kế hoạch năm học 2023-2024. Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và chương trình công tác năm học 2023-2024. Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và tổng kết phong trào thi đua năm qua. Kế hoạch phát động thi đua năm học 2023-2024.

hoinnghi 2

(Hình ảnh đoàn chủ tịch thông qua các nội dung báo cáo năm học 2022-2023 và phương hướng 2023-2024)

– Tập thể tham gia đóng góp các ý kiến, đoàn chủ tịch đã giải trình các ý kiến của tập thể.

nguyet

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao và dân chủ, Hội nghị đã thảo luận đi đến thống nhất các chỉ tiêu:

– Nhà trường và 100% CBQL, GV, NV thực hiện tốt các tiêu chí chủ đề “Xây dựng trường mầm non xanh-an toàn-thân thiện” lồng ghép thực hiện các quy định về trường học an toàn;

– Nhà trường và 100% nhóm/lớp đạt tiêu chuẩn trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích theo quy định tại Thông tư số 45/2021/TT-BGDĐT. và các nội dung trong cần thực hiện phấu đấu trong năm học 2023-2024.

– 100% Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo, quy chế làm việc, quy chế chuyên môn và quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường. Thực hiện tốt phòng, chống tham nhũng, lãnh phí; ATGT, ANTT, PCCN, VSATTP, người lao động được tuyên truyền phổ biến đường lối chủ trương của Đảng, chính sách  pháp luật nhà nước và có ý thức việc chấp hành tốt đường lối chính sách pháp luật nhà nước,tham gia đầy đủ các phong trào do ngành, địa phương và đơn vị tổ chức,đơn vị đăng ký thực hiện và đạt danh hiệu “giỏi việc trường, đảm việc nhà” gắn với phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”. Tiếp tục đóng góp quỹ “Tấm lòng vàng”, quỹ xã hội đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch phân bổ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị cán bộ công chức và người lao động của trường Mầm non Phú Thành A đã thành công tốt đẹp./.

Nguyễn Thị Thu Thủy – Chỉ ủy viên công đoàn