Trường Mầm non Phú Thành A tổ chức vệ sinh – trang trí trong và ngoài lớp học chuẩn bị ngày tự trường của bé năm học 2022-2023

Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn huyện, trường Mầm non Phú Thành A khẩn trương hoàn tất mọi công tác vệ sinh trường lớp, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho ngày tự trường của trẻ năm học mới 2022-2023.

hình trang trí

Nhà trường động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp vệ sinh và làm cỏ xung quanh trường, tẩy rong rêu trên sân trường, vệ sinh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, ghế đá ngoài sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để chuẩn bị tốt cho học mới năm học 2022-2023.

hinh anh trang tri 4

(Hình ảnh giáo viên – nhân viên tham gia trang trí hình ảnh các khu vực sân trường)

hinh trang tri 2

(Hình ảnh giáo viên trang trí các lớp học chuẩn bị cho ngày tự trường của bé)

Qua công tác chuẩn bị của nhà trường cũng như cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cơ bản đã hoàn thiện về các nội dung và tạo môi trường trong và ngoài lớp học an toàn, sạch đẹp cho ngày tựu trường của bé năm học 2022-2023.