Tổ chức các hội thi của bé cấp cơ sở năm học 2017-2018

CHO CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG

1. Tên người gửi: Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Trường MN Phú Thành A
  2. Thời gian gửi: Ngày 16/01/2018
  3. Tin thuộc loại: Chuyên mục – Hoạt động chuyên môn.
  5. Tên tiêu đề tin cần đăng: Tổ chức các hội thi của bé cấp cơ sở năm học 2017 – 2018.
  6. Tóm tắt:

Tạo điều kiện cho trẻ được phát huy năng khiếu, kỹ năng tư duy, khả năng tự giải quyết vấn đề, tự tin thông qua các trò chơi ở các lĩnh vực giáo dục. Giúp trẻ nhận biết một số luật giao thông cơ bản, từ đó biết điều chỉnh hành vi khi tham gia giao thông. Tạo không khí vui vẻ, hào hứng, không gây căng thẳng cho trẻ và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Hôm nay ngày 06/01/2018, Trường MN Phú Thành A bắt đầu ngày thi đầu tiên hội thi của bé năm học 2017 – 2018.

1. Tin chi tiết

TỔ CHỨC CÁC HỘI THI CỦA BÉ CẤP CƠ SỞ

NĂM HỌC: 2017-2018

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC HỘI THI CỦA BÉ