Sinh hoạt chuyên môn cụm 2 lần 2

DSC_0611DSC_0606DSC_0604Mẫu 1. Phiếu cung cấp thông tin, dữ liệu cho cổng thông tin điện tử trường

PHÒNG GD & ĐT TAM NÔNG

––––––––––

CHO CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG

1. Tên người gửi: Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Trường MN Phú Thành A
  2. Thời gian gửi: Ngày 16/01/2018
  3. Tin thuộc loại: Chuyên mục – Hoạt động chuyên môn.
  5. Tên tiêu đề tin cần đăng: Sinh hoạt chuyên môn cụm 2 lần 2
  6. Tóm tắt:

Nhằm tạo điều kiện cho các trường trong cụm giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc điều hành, tổ chức các hoạt động chuyên môn của cụm cũng như của trường đạt hiệu quả và chất lượng cao. Giúp giáo viên được tiếp xúc với nhiều hình thức, nội dung tổ chức tiết dạy phong phú, hấp dẫn đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục mầm non hiện nay.

Hôm nay ngày 14/01/2018, Trường MG Tân Công Sính đăng cai tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm 2 lần 2 với thành phần tham dự như sau:

+ Trường MG Tân Công Sính

+ Trường MN Phú Thành A

+ Trường MN Phú Cường

+ Trường MN Hoa sen

+ Trường MG An Hòa

+ Trường MG Hoa Mai

+ Khách dự: Cô Lê Thị Mộng Tuyền – P.Trưởng phòng GDĐT Tam Nông

1. Tin chi tiết

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 2 LẦN 2

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm giúp giáo viên nắm rõ về thời gian lên tiết dạy của lớp lá, hiểu rõ hơn về tiết dạy lĩnh vực thẩm mỹ khi đưa tác phẩm văn học vào dạy và chọn bài dạy lĩnh vực tình cảm kỹ năng xã hội sao cho phù hợp với chủ đề dạy. Từ đó tạo điều kiện cho giáo viên rèn luyện thêm tay nghề, cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

DUYỆT

Nguyễn Như Hằng

NGƯỜI VIẾT

Huỳnh Thị Ánh Nguyệt