Sinh hoạt chuyên môn cụm 1 lần 2

Vào ngày 30/01/2021 trường Mầm non Phú Thành A tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 1 tại trường MN Phú Ninh

– Trao đổi, chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong thực hiện thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học và xây dựng cộng đồng học tập trong trường mầm non.

– Những khó khăn, vướng mắc khi tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục phù hợp với bối cảnh địa phương.

– Trao đổi, chia sẻ cách xử lý, giải quyết các trình huống sư phạm, các kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ và giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, PHHS, cộng đồng. – Các nội dung chuyên môn khác có liên quan đến chăm sóc, giáo dục trẻ.

– Hình thức sinh hoạt Sinh hoạt dưới hình thức trò chơi và hái hóa dân chủ, như sau: – Trò chơi “Ai nhanh nhất” (trả lời câu hỏi trắc nhiệm do BTC chuẩn bị. Dự kiến 20 câu). – Hái hoa dân chủ: (thể hiện tài năng về ứng xử các tình huống sư phạm. CBQL, GV bốc thăm và trả lời câu hỏi do BTC chuẩn bị).

IMG_2337

CBQL tham gia Trò chơi “Hái hoa dân chủ”

– Khách dự:

+ Cô Lê Thị Mộng Tuyền – PTP.PGDĐT Tam Nông

+ Cô Nguyễn Xuân Đào – CV.PGDĐT Tam Nông

IMG_2335

Khách dự có Cô Lê Thị Mộng Tuyền – PTP.PGDĐT và cô Nguyễn Xuân Đào – CV.PGDĐT

IMG_2340

Giáo viên tham gia trò chơi “Ai nhanh nhất” trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

IMG_2336

Tất cả các cô tham gia đều thực hiện đúng các biện pháp phòng chống bệnh Covid-19 đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm giúp giáo viên học hỏi thêm một số cách giải quyết tình huống sư phạm thường xảy ra trong giảng dạy cũng như được giao lưu với các bạn đồng nghiệp ở trường bạn thật vui tươi và bổ ích.