Ngày hội ra trường của bé năm học 2021 – 2022

Vào 8h, Sáng ngày 04 tháng 7 năm 2022 trường Mầm non Phú Thành A tổ chức ngày hội ra trường của bé”

z3540116189652_f1d7b8430bf2745feceb578a1d936cb3

(Hình ảnh tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên của nhà trường)

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do giáo viêm, các cháu lớp Lá 1 và Lá 2, lá 3, lá lá 5, lá 6 biểu diễn.

co mua

(Hình ảnh tập thể các giáo viên múa bài hát “ươm mãi mầm xanh”)

lá 4

(Hình ảnh các cháu lớp Lá 3 múa bài hát nón quà tặng cô)

be mua la 3

(Hình ảnh múa của các bạn lớp lá 1 với bài hát Tạm biệt búp bê thân yêu)

Đến với ngày hội  ra trường của bé có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Mãi – Đảng ủy viên – Phó bí thư đảng ủy xã Phú Thành A, Ông Trần Hoài Nam Chủ tịch UBND xã  Cùng với các đại diện các ban nhân dân ấp và tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh và các cháu tham dự.

hinh anh tong ket khach du

(Hình ảnh khách dự ngày hội ra trường của bé)

Bà Nguyễn Như Hằng – Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo tóm tắt đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các bậc phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua và cô cũng đã khích lệ, nhắn nhủ các cháu phải chăm ngoan hơn nữa, cô gắng học thật giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

hiệu truong

(Hình ảnh Bà Nguyễn Như Hằng Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo tóm tắt đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022)

Tại buổi lễ có 150 cháu được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc và các cháu chăm ngoan học giỏi trong năm học 2021-2022.

hoc sinh

Qua buổi lễ nhận thấy các cháu rất vui và phấn khởi khi được nghe những thành tích đạt được trong năm và được nhận những phần qua rất ý nghĩa, phụ huynh nhiệt tình, vui vẻ phối hợp tốt với nhà trường, phấn khởi khi thấy con mình chăm ngoan học giỏi. Từ đó tạo thêm nguồn động lực giúp nhà trường cố gắng thực hiện tốt nhiệnm vụ cho năm học tiếp theo.

Nguyễn Thị Ngọc Sen – P.HT Trường MN Phú Thành A.