Hội thảo – Tổ quản lý việc ký hợp đồng cung cấp thực phẩm và công tác xã hội hóa giáo dục NH 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH- TQL ngày 20 tháng 10 năm 2022 của Tổ Quản lý về hoạt động Tổ Quản lý – Hội đồng chuyên môn Giáo dục mầm non huyện Tam Nông năm học 2022 – 2023.

Hôm nay, vào lúc 7h30 phút, ngày 11 tháng 11 năm 2022, tại Trường Mầm non Phú Thành A. Tổ quản lý Hội đồng chuyên môn GDMN Huyện tổ chức buổi “Hội thảo – Tổ quản lý việc ký hợp đồng cung cấp thực phẩm và công tác xã hội hóa giáo dục”.

Hội thảo có sự tham gia của Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng Phòng GDĐT Tam Nông – Chủ tịch Hội đồng GDMN Cấp Huyện – Trực tiếp lãnh đạo Tổ quản lý. Bà Nguyễn Xuân Đào – Chuyên viên Phòng GDĐT – Phó chủ tịch Hội đồng; Ông Trần Vũ giám đốc Công ty TNHH SX-CB thực phẩm Thái Hòa. Bà Nguyễn Thị Bé Hiền – Phó trưởng Ban ĐDCMHS Trường Mầm non Phú Thành A. Cùng các thành viên của tổ quản lý, và các hiệu trưởng các trường mầm non trong huyện tham dự.

Bà Nguyễn Như Hằng – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Thành A chia sẻ kinh nghiệm về việc ký hợp đồng cung cấp thực phẩm trong tổ chức bán trú gắn với đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường mầm non.

HINHANH BA NHU HẰNG CHIA SẼ KINH NGHIEM

Bà Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hòa Bình chia sẻ giải pháp thực hiện công tác vận động và quản lý kinh phí, hiện vật trong thực hiện xã hội hóa giáo dục.

HINHANHPHATBIEUCOLIA

( Bà Nguyễn Thị Lía  – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hòa Bình chia sẻ giải pháp thực hiện công tác vận động và quản lý kinh phí, hiện vật trong thực hiện xã hội hóa giáo dục)

Đại diện nguồn cung ứng thực phẩm, ông Trần Vũ – Giám đốc Công ty TNHH SX-CB thực phẩm Thái Hòa ghi nhận những thiếu sót của Công ty và sẽ chấn chỉnh, khắc phục những gì mà các trường đã góp ý.

HINHANHPHATBIEUCONGTYTHUCPHAM

(Hình ảnh Ông Trần Vũ Giám đốc ng ty TNHH SX-CB thực phẩm Thái Hòa phát biểu tại buổi hội thảo trong việc thực hiện giao thực phẩm tại các trường mầm non trong huyện)

Các thành viên hội đồng chuyên môn chia sẻ những khó khăn, giải pháp hay tại đơn vị mình thực hiện để cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Trong đó,  đặc biệt quan tâm về nội dung vệ sinh an toàn thực phẩm và trao đổi những kinh nghiệm áp dụng vào thực tiễn đạt hiệu quả cao trong quá trình thực hiện về việc giao và nhận thực phẩm giữa các trường với Công ty TNHH SX-CB thực phẩm Thái Hòa.

TRUONG MNSENHONG

(Hình ảnh trường mầm non Sen hồng phát biểu tại buổi hội thảo)

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông chia sẻ và chỉ đạo về 2 nội dung lớn của buổi hội thảo và yêu cầu phía Công ty TNHH SX-CB thực phẩm Thái Hòa cung cấp đa dạng nguồn thực phẩm hơn nữa để các trường có sự lựa chọn phong phú thực phẩm cho trẻ và đảm bảo khâu vận chuyển lúc nào cũng phải được tươi ngon.

HINHANHPHATBIEUCHIA SECOTUYEN

(Hình ảnh  tại buổi hội thảoBà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Tam Nông Phát biểu)

Qua buổi hội thảo, các trường chia sẻ được những thuận lợi và khó khăn khi làm việc với Công ty TNHH SX-CB thực phẩm Thái Hòa. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 trong thời gian tới./.

Viết tin bài: Giáo viên Nguyễn Thị Ghi Na