Hội thảo chuyên đề công tác chuẩn bị phổ cập GDMNTE 3-4 tuổi và quản lý nhóm trẻ lớp mẫu giáo tư thục.

Nhằm đánh giá lại công tác huy động trẻ ra lớp ở độ tuổi mẫu giáo tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Tam nông, đặc biệt là tỷ lệ huy động trẻ nhà trẻ và trẻ 3 – 4 tuổi về chỉ tiêu huy động trong thời gian tới có những thuận lợi và khó khăn trong công tác huy động trẻ đạt chỉ tiêu trong năm học 2022-2023 và công tác quản lý nhóm trẻ tư thục trên địa bàn.

Vào lúc 13h30 phút, ngày 15/02/2023 tại hội trường PGD-ĐT Tam Nông diễn ra buổi Hội thảo chuyên đề công tác chuẩn bị phổ cập GDMNTE 3 – 4 tuổi và quản lý nhóm trẻ lớp mẫu tư thục.

Qua buổi hội thảo bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng GDĐT mong muốn các đơn vị quyết liệt hơn trong công tác huy động trẻ cũng như rà soát số liệu trẻ 3 -4 tuổi đến trường lớp thời điểm ở HKII, và đảm tốt trong HKII về công tác huy động trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, và trẻ 3 -4 tuổi đạt được chỉ tiêu trên giao. và trường mầm non Tràm chim, trường mầm non Ánh Dương tăng cường công tác quản lý tốt các nhóm trẻ tư thục trên đại bàn do trường quản lý.

.