ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN PHÚ THÀNH A LẦN THỨ VIII NK 2023-2028

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 09/6/2022 của Ban Thường vụ  Liên đoàn Lao động huyện về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội IX Công đoàn huyện Tam Nông nhiệm kỳ 2023 – 2028. Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Thành A đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2023-2028 với khẩu hiệu hành động “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”. Về dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Như Hằng – Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Phú Thành A, đặc biệt có sự tham dự của 28/28 công đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Thành A cùng tham dự.

hinhanh

Nhiệm kỳ 2017-2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Thành A đã thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, đã đoàn kết, tổ chức tập hợp, động viên đoàn viên, viên chức phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, tập thể và các cá nhân của công đoàn Trường Mầm non Phú Thành A đã đạt nhiều thành tích tốt trong nhiệm kỳ qua và được Liên đoàn Lao động huyện, khen thưởng.

CHUTICHCONGDOAN PHATBIEU

(Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022)

Đại biểu đã tập trung thảo luận về báo cáo hoạt động, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2023-2028 và đã bầu cử tín nhiệm bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Mầm non Phú Thành A nhiệm kỳ 2023-2028 và BCH công đàon nhiệm kỳ mới đã họp phiên họp đầu tiên và bầu ra các chức danh cụ thể như sau: Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Lưu Thị Ngọc Giếng, đồng chí Hồ Thị hiền – Phó chủ tịch công đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Uỷ viên Ban chấp hành. Bam chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt hứa hẹn với công đoàn viên về các nhiệm vụ phương hướng cần thực hiện trong nhiệm ký mới.

BCHCD

BCHCONGDOANHUAHEN

(Hình ảnh Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt hứa hẹn)

Đánh giá lại kết quả đạt được cùng với các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới Bà Nguyễn như hằng Bi thư chi bộ nhà trường phát biểu tại Đại hội.

hang

(Hình ảnh Bà Nguyễn Như Hằng Bí thư chi bộ nhà trường Phát biểu chỉ đạo)

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Thành A đã thành công tốt đẹp, với tinh thần  nhiệt huyết cao nhất, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, bản lĩnh và kiến thức chính trị cao, tâm huyết với công tác công đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo tổ chức hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Tam Nông lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Với nổ lực phấn đấu không ngừng với nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, tin tưởng rằng Ban chấp hành công đoàn mới sẽ lãnh đạo tổ chức thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Thành A nhiệm kỳ 2023-2028./.

CHUTICHCONGDOAN PHATBIEU

(Bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tam Nông phát biểu tại Đại hội)

Bà Lưu Thị Ngọc Giếng đáp từ và bế mạc Đại hội CĐCS Trường Mầm non Phú Thành A Nhiệm kỳ 2023-2028./.

Nguyễn Thị Thu Thủy – Ủy viên BCH Công đoàn.