Cụm 2: Đăng cai hội thi “Giáo viên dạy giỏi” GDMN cấp huyện NH: 2017-2018

CHO CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG

1. Tên người gửi: Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Trường Mầm non Phú Thành A
  2. Thời gian gửi: Ngày 25/12/2017
  3. Tin thuộc loại: Chuyên mục – Hoạt động chuyên môn.
  5. Tên tiêu đề tin cần đăng: Trường là điểm đăng cai hội thi “Giáo viên dạy giỏi” giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2017 – 2018.
  6. Tóm tắt:

Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong các trường mầm non, mẫu giáo; khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Ngày 14/12/2017, Trường MN Phú Thành A bắt đầu ngày dạy đầu tiên của giáo viên tham dự hội thi ở cụm 2 Hội  thi “Giáo viên dạy giỏi” giáo dục mầm non cấp huyện năm học 2017 – 2018.

1. Tin chi tiết

CỤM 2: ĐIỂM ĐĂNG CAI HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” GDMN HUYỆN TAM NÔNG – NĂM HỌC: 2017-2018

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIÁO VIÊN THAM GIA HỘI THI GVDG

Qua ngày hội thi giáo viên học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để áp dụng thực tế vào tiết dạy, cũng như học hỏi được rất nhiều cái hay, cái mới từ các trường bạn đến tham gia hội thi.

Thông qua hội thi đã mang lại một phong trào lớn cho nhà trường, qua đó đánh giá được khả năng học tập của trẻ và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên dạy lớp khi trường bạn đến dự thi.

DUYỆT

Nguyễn Như Hằng

NGƯỜI VIẾT

Huỳnh Thị Ánh Nguyệt