Trường mầm non Phú Thành A Tổ chức Ngày hội ra trường của bé Nh 2022 -2023

Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 26/5/2023 Trường Mầm non Phú Thành A tổ chức ngày hội ra trường của bé năm học 2022 – 2023. Nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị với những nỗ lực và phấn đấu của cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu Trường Mầm non Phú Thành A.
Tham dự Ngày Hội ra trường của bé gồm có:
+ Bà Trần Kim Hoàng Chủ tịch HLHPN xã Phú Thành A
+ Ông Nguyễn Thành Trường trưởng ấp Tân Dinh
+ Ông Huỳnh Duy Khương Bí thư Xã đoàn
– Về phía cha mẹ học sinh
+ Bà Nguyễn Thị Hiền phó trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ
– Về phía nhà trường
+ Cô: Nguyễn Như Hằng – HT nhà trường
+ Cô: Lưu Thị Ngọc Giếng – PHT nhà trường

+ Cô Nguyễn Thị Ngọc Sen –  PHT nhà trường
– Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường và các cháu Trường Mầm non Phú Thành A.

khach du - tong ket

(Hình ảnh thành phần tham dự)

– Ngày hội ra trường của bé diễn ra thật ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương củacác cháu Trường Mầm non Phú Thành A.

van nghe - choi 1

la 2

(hình ảnh các tiết mục văn nghệ)

Nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được của cô và trò trường mầm non Phú Thành A, sau đây Cô Nguyễn Như Hằng Báo cáo tóm tắt ưu điểm hạn chế trong năm học 2022 – 2023, và có những giải pháp trong năm học 2023 – 2024 đạt nhiều kết quả nổi bật hơn.

hiệu truong - tong ket

(hình ảnh Cô Nguyễn Như Hằng Phát biểu)

phat thuong 1

phat thuong 2

(Hình ảnh khen thưởng của các cháu)

Trong năm học  2022 -2023 dưới sự chỉ đạo của cán bộ quản lý nhà trường, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đặc biệt là sự đồng thuận của cha mẹ trẻ, đội ngũ cán bô quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học và gặt hái được nhiều thành quả đáng được ghi nhận mà trong Báo cáo Tổng kết của cô Hiệu trường đã nêu rõ. Tập thể nhà trường  hứa sẽ thực hiện tốt hơn nữa trong năm học 2023 – 2024./.

Giáo viên – Trần Thị Bé Thuận