Trường Mầm non Phú Thành A Tổ chức tập huấn xây dựng trường mầm non LTLTT và đảm bảo an toàn cho trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non.

Thực hiện theo kế hoạch số 58/KH-MNPTA, ngày 27 tháng 3 năm 2023, Vào lúc 7h30 phút ngày 08 tháng 4 năm 2023 tại trường Mầm non Phú Thành A tổ chức tập huấn xây dựng trường mầm non LTLTT và đảm bảo an cho trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non. cùng có mặt 28/28 CBQl-GV-NV của nhà trường.Tham dự buổi tập huấn có Bà Nguyễn Như Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Ngọc Sen, bà Lưu Thị Ngọc Giếng Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Hoàng Thuận Phó trưởng công an Xã phú Thành A cùng có mặt tham dự.

Đồng Chí Nguyễn Hoàng Thuận cùng chia sẽ và hướng dẫn thực hành một số kỹ năng về công tác phòng cháy, chữa cháy như kỹ năng sử dụng bình chữa cháy, kỹ năng khóa van, tắt ga an toàn khi có cháy và một số kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra cần hướng dẫn và cho trẻ thực hành trải nghiệm

hinh anh tin bai 1

thuan

(Hình ảnh Ông Nguyễn Hoàng Thuận hướng dẫn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường thực hành các kỹ năng về xử lý cháy)

Bà Nguyễn Thị Ngọc Sen – Phó hiệu trường phụ trách công tác giáo dục  triển khai nội dung về hướng dẫn  “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Tại lớp tập huấn, giáo viên được dự hoạt động học áp dụng tiêu chí xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm do cô Hồ Thị Hiền tổ chức hoạt động. Qua đó, các giáo viên được trao đổi, chia sẻ thêm về việc thực hoạt động trong quá trình áp dụng các tiêu chí xây dựng trường mầm non LTLTT tại nhóm lớp một cách phù hợp với điều kiện của lớp mình phụ trách.

Cô Hồ Thị Hiển Tổ chức hoạt động áp dụng các tiêu chí Xây dựng trường mầm non LTLTT.

trẽ 2

tre 1

(Hình ảnh cô và trẻ cùng thực hiện hoạt động)

Bà Nguyễn Như Hằng –  Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

mong muốn chuyên môn cũng như các giáo viên các lớp tiếp tục thực hiện kế hoạch xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm đạt hiệu quả tại nhóm lớp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một tốt hơn.

P. hiệu trưởng Nguyễn Thị Ngọc Sen