HÌNH ẢNH TRANG TRÍ, LỚP VÀ CÁC GÓC LỚP ĐẸP Ở TRƯỜNG MẦM NON

Hình ảnh các góc lớp, góc học tập và vui chơi của các cháu trường mầm non Hàng Đào – Kiến Hưng Hà Đông – Hà Nội.
Trường Mầm Non Hàng Đào Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội, là ngôi trường mầm non mới đi vào hoạt động nhận và giảng dạy các cháu bậc mầm non, mẫu giáo. Cơ sở vật chất của trường khang trang hiện đại và đầy đủ nhất phục vụ nhau cầu dạy học và vui chơi của các cháu.
Ngoài những thiết bị dạy học và đồ chơi hiện đại được Công ty Cổ phần Thiết bị Tràng An cung cấp cho các cháu, thì các đồ dùng hay dụng cụ dạy học tự làm của các cô luôn là cần thiết và hữu ích trong các bài giảng cho trẻ.
Việc phân ra các góc lớp với các chủ để khác nhau như:
– Góc xây dựng
– Góc Bác sỹ
– Góc âm nhạc
– Góc Siêu thị của bé
– Hay góc các loài động vật …..
Sẽ giúp trẻ hiểu từng chủ đề và thích thú tham gia giờ học, vui chơi. Đồng thời tạo sự đa dạng về các chủ đề và màu sắc cho lớp học, và phù hợp với lứa tuổi của trẻ mầm non.
Dưới đây là một số hình ảnh các góc lớp của trường mầm non Hàng Đào và cách bố trí, trang trí cho các góc lớp riêng của các cô sáng tạo:

Cách trang trí lớp mầm non, góc xây dựng … của các cô giáo mầm non Hàng Đào:

trang trí góc lớp mầm non góc âm nhạctrang trí lớp mầm non góc ca sĩ
Góc âm nhạc của bé
trang trí lớp mầm non góc bảng biểu của bé
Góc bảng biểu hàng ngày của bé
trang trí lớp mầm non góc ẩm thực
Góc ẩm thực, thực đơn các món ăn hàng ngày
trang trí góc lớp mầm non đẹp góc họa sĩ
Góc bé làm họa sĩ
trang trí lớp học mầm non góc học tập cho trẻ
Góc bé học tập, học chữ, hoạt động của bé