Buổi gặp gỡ giữa Bí thư huyện ủy với cán bộ quản lý giáo dục

Mẫu 1. Phiếu cung cấp thông tin, dữ liệu cho cổng thông tin điện tử trường

PHÒNG GD – ĐT TAM NÔNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN PHÚ THÀNH A Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
–––––––––– –––––––––––––––––––––––––––

PHIẾU CUNG CẤP THÔNG TIN, DỮ LIỆU
CHO CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG

1. Tên người gửi: Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Trường Mầm non Phú Thành A
2. Thời gian gửi: Ngày 22/10/2018
3. Tin thuộc loại: Chuyên mục – Tin tức.
4. Thông tin:
a. Tên tiêu đề tin cần đăng: Buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Bí thư huyện ủy với cán bộ quản lý ngành giáo dục
b. Tóm tắt:
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện Tam Nông. Hôm nay ngày 05/10/2018, Phòng Giáo dục tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa đồng chí Bí thư huyện ủy với cán bộ quản lý ngành giáo dục trên địa bạn huyện Tam Nông.
Đồng chí Lê Phước Hậu – Trưởng phòng GD thông qua “Báo cáo đề dẫn hội thảo chuyên đề thực trạng và giải pháp để nâng cao đạo đức nhà giáo trong thời kỳ công nghiệp hóa- hiện đại hóa”. Báo cáo nêu rõ sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Tam Nông những năm qua luôn được duy trì và phát triển; đội ngũ nhà giáo ngày một được bổ sung, hoàn thiện về cơ cấu, đạt chuẩn về trình độ đào tạo; mạng lưới trường, lớp không ngừng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân trong huyện. Đến tháng 9/2018, toàn huyện có 55 trường với trên 1.296 công chức, viên chức và người lao động (sau đây gọi chung là công chức, viên chức). Đây là lực lượng nòng cốt, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động đặc biệt là trong triển khai thực hiện cuộc vận động “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tiếp theo là các bài tham luận đại diện của các cấp học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo tại đơn vị.
Cuối cùng là phần trao đổi, giải đáp những khó khăn của các đơn vị trường học.
c. Tin chi tiết
Buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Bí thư huyện ủy với cán bộ quản lý ngành giáo dục
Cuối cùng là phần trao đổi, giải đáp những khó khăn của các đơn vị trường học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP GỠ

Thông qua buổi gặp gỡ, đối thoại giữa đồng chí Bí thư huyện ủy với cán bộ quản lý ngành giáo dục giúp các trường phần nào tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý trường học và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu lãnh đạo huyện ủy về công tác giáo dục của huyện./.

DUYỆT

Nguyễn Như Hằng NGƯỜI VIẾT