Mẫu 1. Phiếu cung cấp thông tin, dữ liệu cho cổng thông tin điện tử trường

CHO CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG

1. Tên người gửi: Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Trường Mầm non Phú Thành A
  2. Thời gian gửi: Ngày 19/7/2018
  3. Tin thuộc loại: Chuyên mục – Hoạt động chuyên môn.
  5. Tên tiêu đề tin cần đăng: Tập huấn “Hướng dẫn tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non”.
  6. Tóm tắt:

Nhằm thực hiện đạt hiệu quả cao nhất các nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2018 – 2019, việc tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các trường mầm non, mẫu giáo là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu, Trường MN Phú Thành A và các trường khác trong huyện được Phòng Giáo dục tổ chức tập huấn với nội dung sau:

– Hướng dẫn tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.

– Giới thiệu Bộ tài liệu “Hướng dẫn tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non”.

Ngày 06/7/2018, Trường MN Phú Thành A dự tập huấn do Phòng Giáo dục tổ chức tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tam Nông

1. Tin chi tiết

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP HUẤN

Qua một buổi tập huấn giúp cho Cán bộ quản lý cũng như giáo viên tích hợp nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thực hiện Chương trình giáo dục mầm non một cách tốt hơn và mạnh dạn hơn trong giáo dục trẻ mọi lúc mọi nơi./.

DUYỆT

Nguyễn Như Hằng

NGƯỜI VIẾT

Huỳnh Thị Ánh Nguyệt