Phúc tra đơn vị văn hóa năm 2017

CHO CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG

1. Tên người gửi: Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Trường Mầm non Phú Thành A
  2. Thời gian gửi: Ngày 12/6/2018
  3. Tin thuộc loại: Chuyên mục – Hoạt động đoàn thể.
  5. Tên tiêu đề tin cần đăng: Công tác phúc tra đơn vị văn hóa trường MN Phú Thành A năm 2017
  6. Tóm tắt:

– Nhằm tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của cán bộ công chức viên chức về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng mỹ quang đơn vị làm xanh – sạch – đẹp môi trường sống và làm việc.

– Giáo dục, nâng cao ý thức và tạo sự chuyển biến rõ nét về hành vi trong cán bộ, giáo viên và học sinh đối với việc chăm lo xây dựng môi trường, cảnh quan, nề nếp đảm bảo trường lớp luôn “Xanh – Sạch – Đẹp” nhằm tiếp tục giữ gìn, phát huy và nâng cao hiệu quả đầu tư trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

– Tăng cường củng cố cơ sở vật chất, tạo môi trường sư phạm đáp ứng được các yêu cầu thực hiện nhiệm vụ dạy và học, nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục và đào tạo của trường.

– Thông qua phong trào nhằm tăng cường củng cố, kiện toàn công tác quản lý của nhà trường, sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự phối hợp hỗ trợ của các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, góp phần giáo dục nếp sống văn minh cho thế hệ tương lai và xây dựng đơn vị đạt chuẩn văn hoá hàng năm.

Ngày 08/6/2018, Trường MN Phú Thành A được Ban chỉ đạo xây dựng đơn vị văn hóa huyện Tam Nông phúc tra hồ sơ và khảo sát thực tế đơn vị trường học.

1. Tin chi tiết

CÔNG TÁC PHÚC TRA ĐƠN VỊ VĂN HÓA TRƯỜNG MN PHÚ THÀNH A

– Nhằm tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của cán bộ công chức viên chức về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng mỹ quan đơn vị làm xanh – sạch – đẹp môi trường sống và làm việc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ

Qua một buổi kiểm tra, trường MN Phú Thành A được 98 điểm và được công nhận đạt đơn vị văn hóa năm 2017.

DUYỆT

Nguyễn Như Hằng

NGƯỜI VIẾT

Huỳnh Thị Ánh Nguyệt